Oleksandr Zinchenko นักเตะทีมชาติยูเครน

Oleksandr Zinchenko นักเตะทีมชาติยูเครน Pep Guardiola เปิดเผยว่า Oleksandr Zinchenko จะพร้อมสำหรับการเดินทางไป Everton ของ Manchester City ในวันเสาร์นี้ แต่กล่าวว่าประเทศยูเครนมีความกังวลอย่างมากเกี่ยวกับวิกฤตนี้ในประเทศบ้านเกิดของเขา Zinchenko วัย 25 ปีเข้าร่วมการประท้วงในใจกลางเมืองแมนเชสเตอร์เมื่อเย็นวันพฤหัสบดี หลังจากการบุกโจมตีประเทศบ้านเกิดของเขาโดยกองกำลังรัสเซีย

เขากังวล กวาร์ดิโอล่ากล่าว เราจะรู้สึกอย่างไรถ้าในประเทศที่เราเกิดและมีคนในครอบครัวและเพื่อนฝูงคนบริสุทธิ์ถูกฆ่า คุณจะรู้สึกอย่างไร ฉันเดาว่านั่นคือสิ่งที่เขารู้สึก แน่นอนว่าทีมและสโมสรอยู่ใกล้เขาแน่นอนโดยไม่มีเงื่อนไข

Oleksandr Zinchenko นักเตะทีมชาติยูเครน พร้อมที่จะเล่นให้กับ Man City

Oleksandr Zinchenko นักเตะทีมชาติยูเครน

Oleks เป็นคนที่แข็งแกร่งและเหลือเชื่อ แน่นอนว่ามันไม่ง่ายในตอนนี้ แต่การได้เล่นในการฝึกซ้อมเมื่อวานนี้ เขายอดเยี่ยมมาก ดังนั้นเขาพร้อมที่จะเล่นในกรณีที่เขาต้องลงเล่น Guardiola กล่าวว่าเขาได้พูดทั้งกับทีมโดยรวมและกับ Zinchenko เป็นรายบุคคลโดยสังเกตด้วยว่ากัปตันทีม Fernandinho ซึ่งเข้าร่วม City จาก Shakhtar Donetsk ในปี 2013 ยังมีเพื่อนในยูเครน

เมื่อต้นสัปดาห์นี้ Zinchenko ซึ่งมีแคป 45 ตัวสำหรับยูเครน  โพสต์บน Instagram เพื่อกล่าวว่า โลกที่มีอารยะธรรมทั้งโลกกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์ในประเทศของฉัน ฉันไม่สามารถอยู่ข้างหลังได้และฉันก็พยายามแสดงจุดยืน และกวาร์ดิโอล่าเสริมว่าเขาไม่มีปัญหากับการตัดสินใจของซินเชนโก้ที่จะเข้าร่วมการประท้วงในวันพฤหัสบดี

คุณจะทำอย่างไรถ้ามีคนในต่างประเทศโจมตีสหราชอาณาจักร เขาพูดว่า คุณจะมีปฏิกิริยาอย่างไร คุณจะรู้สึกอย่างไร นั่นคือสิ่งที่เขารู้สึก โชคไม่ดีที่ทั่วโลกมีสงครามมากมาย นี่เป็นสงครามครั้งใหม่ เป็นเรื่องน่าเสียดายมากกว่าเพราะว่าผู้บริสุทธิ์กำลังจะตายเมื่อผู้บริสุทธิ์เหล่านี้ต้องการอยู่อย่างสงบสุข

Jack Grealish และ Gabriel Jesus จะพร้อมสำหรับการเดินทางไป Goodison Park ในวันเสาร์หลังจากได้รับบาดเจ็บ เมืองกำลังมองหาที่จะกลับมาหลังจากความพ่ายแพ้ในบ้านต่อท็อตแนม 3-2 เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วทำให้ลิเวอร์พูลปิดช่องว่างที่ด้านบนซึ่งมี 13 แต้มเหลือเพียงสามเกมในมือ

มันไร้สาระ เราไม่เคยเป็นแชมป์ในเดือนมกราคมหรือกุมภาพันธ์ กวาร์ดิโอล่ากล่าว มันเป็นสิ่งต่อไปที่จะพยายามเอาชนะในเกมหน้า คู่แข่งก็ดี ไม่ใช่แค่ลิเวอร์พูล ผมคาดไม่ถึงว่ามันจะเป็นแบบนี้ในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล มันดีกว่าที่ผมคิดไว้เมื่อตอนต้นฤดูกาล การพยายามโจมตีและหาทางแก้ไขไม่ใช่เรื่องง่าย ทุกครั้งที่เราตื่นมาออกกำลังกาย เราพยายามทำให้ดีขึ้น ไม่อย่างนั้นมันจะน่าเบื่อมาก เราต้องการที่จะอยู่ที่นั่นและนี่คือสิ่งที่ฉันต้องการจากทีมของฉัน

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สนับสนุนโดย จีคลับ