ราล์ฟ รังนิค แต่งตั้งกุนซือชาวออสเตรีย

ราล์ฟ รังนิค แต่งตั้งกุนซือชาวออสเตรีย ราล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมชั่วคราวของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะกลายเป็นผู้จัดการทีมทีมชาติออสเตรียเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ กุนซือชาวเยอรมันได้รับมอบหมายให้ดูแลทีมยักษ์ใหญ่ในโอลด์ แทรฟฟอร์ดตลอดช่วงที่เหลือของฤดูกาล 2021-22 หลังออกจากโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ในเดือนพฤศจิกายน

Erik ten Hag หัวหน้าโค้ช Ajax จะเข้ามารับตำแหน่งต่อจาก United ถาวรในช่วงซัมเมอร์นี้ เมื่อได้รับการยืนยันแล้วว่า Rangnick จะเป็นผู้จัดการทีมของออสเตรีย

ราล์ฟ รังนิค แต่งตั้งกุนซือชาวออสเตรีย แต่จะยังคงให้คำปรึกษากับแมนฯ ยูไนเต็ดต่อไป

ราล์ฟ รังนิค แต่งตั้งกุนซือชาวออสเตรีย

แต่นักเตะวัย 63 ปีจะยังคงทำงานร่วมกับปีศาจแดงต่อไปในตำแหน่งที่ปรึกษาที่ตกลงกันไว้เมื่อเขารับหน้าที่ชั่วคราว ผมจะรับช่วงต่อในฐานะผู้จัดการทีมทีมชาติออสเตรียเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล แต่จะยังคงให้คำปรึกษากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป รังนิค กล่าว

ผมตั้งตารอที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ยูไนเต็ดกลับมาเป็นกำลังสำคัญอีกครั้ง Rangnick จะเริ่มการให้คำปรึกษาสองปีของเขาเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลพร้อมกับตำแหน่งใหม่ของเขากับออสเตรีย

การดำรงตำแหน่งคู่ขนานเป็นตัวเลือกเสมอซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงระหว่างยูไนเต็ดกับนักเตะชาวเยอรมัน ซึ่งสำนักข่าว PA เข้าใจว่าได้รับการสนับสนุนจากสโมสรตลอดกระบวนการสัมภาษณ์

Rangnick ซึ่งจะได้รับความช่วยเหลือจาก Lars Kornetka กับทีมชาติได้รับข้อตกลงสองปีแรกซึ่งจะขยายออกไปโดยอัตโนมัติอีกสองปีหากออสเตรียมีคุณสมบัติสำหรับยูโร 2024 เป็นเกียรติสำหรับฉันที่ได้รับบทบาทหัวหน้าทีม รังนิคกล่าว

ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษกับโอกาสในการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปในเยอรมนีกับทีมเยาวชนที่กระหายความสำเร็จ Peter Schottel ผู้อำนวยการด้านกีฬาของสมาคมฟุตบอลออสเตรีย มีความยินดีที่ได้ทำข้อตกลงกับ Rangnick

หลังจากผ่านกระบวนการที่มีรากฐานมาอย่างดีและเข้มข้น เราก็สามารถเอาชนะราล์ฟ รังนิค ผู้ซึ่งมีชื่อเสียงระดับนานาชาติในฐานะหัวหน้าทีม เขากล่าว นั่นทำให้ฉันภูมิใจมาก และฉันก็ตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกันจริงๆ

FA ออสเตรียได้ปฏิเสธที่จะพบกับ Rangnick เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับตำแหน่งว่างในทีมชาติเมื่อต้นเดือนนี้ รังนิคคุมทีมแมนฯ ยูไนเต็ด 1-1 เสมอเชลซีในคืนวันพฤหัสบดี ทีมอยู่อันดับที่ 6 และทั้งหมดแต่แน่นอนว่าพลาดการผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์เว็บตรง