น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ กลับสู่พรีเมียร์ลีก

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ กลับสู่พรีเมียร์ลีก สตีฟ คูเปอร์ น้ำตาซึม ยกย่องน็อตติงแฮม ฟอเรสต์ มหัศจรรย์ ในการเตือนโลกถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานของสโมสร City Ground ด้วยการรักษาอนาคตในพรีเมียร์ลีก

ฟอเรสต์จะกลับมาสู่พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกในรอบ 23 ปีในฤดูกาลหน้า หลังจากเอาชนะฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-0 ในการแข่งขันเพลย์ออฟแชมเปี้ยนชิพเมื่อวันอาทิตย์ที่เวมบลีย์ เป้าหมายของ Luckless Levi Colwill ทำให้การแข่งขันฟุตบอลที่ร่ำรวยที่สุดโดย Forest ยืนหยัดเพื่อผลประโยชน์ถึง 170 ล้านปอนด์ผ่านการเลื่อนตำแหน่งบนเครื่องบิน

น็อตติ้งแฮม สตีฟ คูเปอร์ ยกย่องสโมสรที่ มหัศจรรย์ เมื่อน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ กลับสู่พรีเมียร์ลีก

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ กลับสู่พรีเมียร์ลีก

คูเปอร์รับช่วงท้ายตารางด้านป่าของตารางและไม่ชนะใครหลังจากเจ็ดนัดในเดือนกันยายน: เมื่อสิ้นสุดเส้นทางที่ยากลำบากในการเลื่อนตำแหน่ง นักเตะวัย 42 ปีพยายามดิ้นรนเพื่อควบคุมอารมณ์ในการประเมินการเดินทางให้สมบูรณ์ ฉันดีใจมากที่ทุกคนที่สโมสรได้ทำงานในพรีเมียร์ลีก คูเปอร์กล่าว

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเราสมควรได้รับการเลื่อนตำแหน่ง ฟุตบอลที่เราเล่น เกมที่เราชนะ ทัศนคติที่เรามอบให้ ทุกครั้งที่เรามีเกมเฉลี่ย เราก็ฟื้นตัวได้ ผมภูมิใจมากที่ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรฟุตบอล มันเป็นสโมสรฟุตบอลมหัศจรรย์ และเราเพิ่งเตือนโลกของสิ่งนั้น มันไม่เกี่ยวกับบุคคล ความสำเร็จอยู่ที่ทีม สโมสรฟุตบอล

ฉันรู้ก่อนมา แต่เมื่อฉันเดินเข้าไปในสิ่งที่ใหญ่ที่สุดที่ทำให้ฉันประทับใจคือความภูมิใจของผู้คนในสโมสรฟุตบอลแห่งนี้ คูเปอร์พูดถึงความคิดถึงในการปกครองเหนือคุณลักษณะเด่นๆ ของฟอเรสต์ แต่ตอนนี้พวกผู้ชายจากดินแดนทางตะวันออกตอนกลางสามารถลืมเรื่องการหวนคืนสู่ความรุ่งโรจน์ในอดีต และเริ่มวางแผนวันใหม่แห่งความสำเร็จข้างหน้า

มันเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่และยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรู้จัก คูเปอร์กล่าว และผมดีใจมากที่เราได้ไปเล่นในพรีเมียร์ลีก และกองเชียร์ และทุกคนที่เชื่อมโยงกับสโมสรสามารถสัมผัสประสบการณ์นั้นได้ มันเป็นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม นักเตะมีทัศนคติและวัฒนธรรมที่ยอดเยี่ยม และสนามซ้อมก็น่าหัวเราะ มีความภาคภูมิใจและการอยู่ร่วมกันอย่างแท้จริง

มันยอดเยี่ยมมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมันตั้งแต่วันแรก ต้องใช้ผู้ชายกลุ่มหนึ่งเพื่อออกจากผืนผ้าใบและต่อสู้กลับ และนั่นคือสิ่งที่พวกเขาทำ ทุกคนคงก้มหน้ามองที่พวกเขาอยู่ พวกเขาโต้กลับและด้วยวิธีที่น่าสนใจจริงๆ เป้าหมายแรกคือการออกจากโซนตกชั้น และมีหลายครั้งที่ฉันคิดว่าเราไม่ได้คืบหน้ามากนักที่นี่ และบางทีเราอาจไม่ติด 10 อันดับแรก

จากนั้นทันทีที่คุณเข้าสู่ 10 อันดับแรก คุณคิดว่า ถูกต้อง 10 อันดับแรกในตอนนี้ จากนั้นคุณก็เริ่มหวังที่จะอยู่ในหกอันดับแรก มันคือเดือนเมษายนที่ทำให้เราไปถึงเพลย์ออฟจริงๆ และเราไม่เคยยอมแพ้เราแค่เล่นต่อไป ฮัดเดอร์สฟิลด์ถูกทิ้งให้เสียจุดโทษสองครั้งที่ต่อต้านพวกเขา แฮร์รี่ ทอฟโฟโล อาจรู้สึกหงุดหงิดใจมากขึ้นกับเจ้าหน้าที่ที่เพิกเฉยต่อการปะทะของเขากับแจ็ค โคลแบ็ค

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

Credit  ufa168