นักกอล์ฟเตือนถึงการคว่ำบาตรเพิ่มเติม

นักกอล์ฟเตือนถึงการคว่ำบาตรเพิ่มเติม กลุ่มกบฏ LIV Golf ได้รับคำเตือนว่าจะมีการคว่ำบาตรเพิ่มเติมหากพวกเขายังคงเล่นในซีรีส์ Breakaway ที่ได้รับการสนับสนุนจากซาอุดิอาระเบียหลังจากผู้เล่น DP World Tour ที่เกี่ยวข้องกับผู้ที่ จงใจฝ่าฝืนกฎ ถูกปรับ 100,000 ปอนด์และถูกแบนจาก Scottish Open ในเดือนหน้า

นักกอล์ฟเตือนถึงการคว่ำบาตรเพิ่มเติมหากพวกเขายังคงเล่นในการแยกตัวของ LIV

นักกอล์ฟเตือนถึงการคว่ำบาตรเพิ่มเติม

ลี เวสต์วูด, เซอร์จิโอ การ์เซีย, เอียน พอลเตอร์ และมาร์ติน เคย์เมอร์ – ทหารผ่านศึกจากไรเดอร์ คัพทั้งหมด เป็นหนึ่งในผู้ถูกลงโทษหลังจากเข้าร่วมงานเปิดตัวในเฮิร์ทฟอร์ดเชียร์เมื่อต้นเดือนนี้ แม้จะยังไม่ได้รับการปล่อยตัวให้ทำเช่นนั้น พวกเขาได้รับการเตือนว่าอาจมีบทลงโทษเพิ่มเติมหากพวกเขาเล่นในเหตุการณ์สัปดาห์หน้าในพอร์ตแลนด์โอเรกอน

Keith Pelley ผู้บริหารระดับสูงของ DP World Tour ปฏิเสธที่จะยืนยันว่าการมีส่วนร่วมของ Ryder Cup นั้นเป็นเดิมพันด้วยหรือไม่ แต่เน้นว่าเกณฑ์คุณสมบัติสำหรับการแข่งขันในปีหน้าในกรุงโรมยังไม่ได้รับการสรุป การประกาศคว่ำบาตร DP World Tour ซึ่งเดิมคือ European Tour กล่าวในแถลงการณ์ว่า

สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าการเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์หรือการแข่งขันที่ขัดแย้งกันต่อไปโดยไม่มีการปล่อยตัวตามที่กำหนด อาจถูกคว่ำบาตรเพิ่มเติม ในขณะที่พีจีเอทัวร์สั่งแบนสมาชิกทั้งหมดอย่างไม่มีกำหนดทันทีภายในไม่กี่นาทีหลังจากผู้เล่นออกรอบที่ Centurion Club เมื่อสองสัปดาห์ก่อน DP World Tour ชะลอการตัดสินใจมาจนถึงตอนนี้

เพลลีย์ปรึกษากับสมาชิกในวงกว้างขององค์กรก่อนที่จะมีการตัดสินใจลงโทษผู้เล่นที่เกี่ยวข้อง ซึ่งนอกเหนือจากรายการสก็อตติช โอเพ่น ซึ่งปกติแล้วจะใช้เป็นการวอร์มอัพสำหรับโอเพ่นแชมเปียนชิพในสัปดาห์ต่อมา ก็ถูกแบนจากพีจีเอทัวร์ด้วยเช่นกัน Barbasol Championship และ Barracuda Championship เดือนหน้า

ค่อนข้างง่ายที่สมาชิกของเราหลายคนจงใจละเมิดกฎและระเบียบข้อบังคับของการแข่งขันที่ขัดแย้งกันซึ่งอยู่ในคู่มือสมาชิกที่พวกเขาได้ลงนาม เพลลีย์กล่าว มันไม่ใช่กฎใหม่ มันมีมา 30 ปีแล้ว “ในการพูดกับสมาชิกหลายคนของเรา พวกเขาท้อแท้ พวกเขารู้สึกไม่เคารพ

ดูหมิ่นการทัวร์จากสมาชิกที่จงใจฝ่าฝืนกฎและข้อบังคับเหล่านี้ที่มีไว้เพื่อควบคุมการเดินทางของเรา เพื่อปกป้องตัวเอง เพื่อปกป้องผู้สนับสนุนและผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย สุดท้ายแล้ว การดำเนินการจำเป็นต้องได้รับผลที่ตามมา และเรารู้สึกว่าเราได้ดำเนินการอย่างยุติธรรมและเหมาะสมแล้ว

ผู้บริหารระดับสูงของ DP World Tour กล่าวถึงความเป็นไปได้ที่จะมีส่วนร่วมในถ้วยไรเดอร์คัพซึ่งเน้นว่าการตัดสินใจของพวกเขาทำขึ้นโดยไม่ขึ้นกับคู่หูชาวอเมริกันของพวกเขากล่าวเสริมคุณสมบัติยุโรปสำหรับปี 2023 ยังไม่ได้รับการประกาศและจนกว่าจะมีการประกาศ

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =