Steven Bergwijn

Steven Bergwijn

Steven Bergwijn ยินดีที่จะทำตามคำแนะนำของ Antonio Conte และมอบชัยชนะในช่วงทดเวลาเจ็บให้กับท็อตแนมที่ Leicester นักเตะทีมชาติฮอลแลนด์ทำประตูได้สองครั้งใน 79 วินาทีของเวลาที่เพิ่มเข้ามาเพื่อเปลี่ยนการขาดดุล 2-1 ของสเปอร์สให้เป็นชัยชนะ 3-2 ที่น่าจดจำ ทำคะแนนและสร้างช่วงเวลาที่ยากลำบาก Steven Bergwijn ตอบแทน Antonio Conte […]

Read more →
ผู้เล่นเชลซีที่ไม่ได้รับการฉีดวัคซีน

ผู้เล่นเชลซีที่ไม่ได้รับการฉีดวัคซีน

ผู้เล่นเชลซีที่ไม่ได้รับการฉีดวัคซีน อาจถูกบังคับให้ออกจากผู้เล่นที่ไม่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกัน coronavirus ที่บ้านสำหรับเลกที่สองของแชมเปี้ยนส์ลีกรอบ 16 ทีมสุดท้ายกับลีลล์ในเดือนมีนาคมฝรั่งเศสได้เข้มงวดกับกฎโควิด และขณะนี้ไม่มีการยกเว้นสำหรับนักกีฬามืออาชีพที่ไม่ได้รับวัคซีนที่ต้องการเดินทางเข้าประเทศองค์กรปกครองฟุตบอลยุโรป ยูฟ่า ผู้เล่นเชลซีที่ไม่ได้รับการฉีดวัคซีน อาจพลาดการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกในฝรั่งเศส ออกแถลงการณ์เมื่อเช้าวันพฤหัสบดี โดยระบุว่าทีมจะต้องตามหลักการเพื่อปฏิบัติตามกฎที่บังคับใช้ในประเทศใดประธานาธิบดีฝรั่งเศส เอ็มมานูเอล มาครง มุ่งมั่นที่จะทำให้ชีวิตยากลำบากสำหรับผู้ที่ไม่ได้รับวัคซีนซึ่งอาศัยและมาเยือนประเทศของเขาประธานาธิบดีฝรั่งเศส นายเอ็มมานูเอล มาครง มุ่งมั่นที่จะทำให้ชีวิตลำบากสำหรับผู้ที่ไม่ได้รับวัคซีนซึ่งอาศัยและมาเยือนประเทศของเขา (Yves Herman/PA)ยูฟ่ายังไม่ได้ประกาศกฎข้อบังคับที่ปรับปรุงสำหรับรอบน็อคเอาท์ของการแข่งขันชิงแชมป์สโมสรชาย […]

Read more →
เอฟเวอร์ตันหลังจากการจากไปของราฟาเอล เบนิเตซ

เอฟเวอร์ตันหลังจากการจากไปของราฟาเอล เบนิเตซ

เอฟเวอร์ตันหลังจากการจากไปของราฟาเอล เบนิเตซ การสิ้นสุดการปกครองของราฟาเอล เบนิเตซที่ผิดพลาดและไม่ต่อเนื่องเป็นเวลา 200 วันที่กูดิสัน พาร์ค ทำให้เอฟเวอร์ตันมองหาผู้จัดการถาวรคนที่เจ็ดในหกปี อย่างไรก็ตาม ปัญหาที่สโมสรมีมากกว่าปัญหาที่เกิดขึ้นในสนามในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา สำนักข่าว PA พิจารณาว่าสถานการณ์มาถึงจุดนี้ได้อย่างไร และเอฟเวอร์ตันจะทำอะไรต่อไป จะเป็นอย่างไรสำหรับ เอฟเวอร์ตันหลังจากการจากไปของราฟาเอล เบนิเตซ ข้อเท็จจริงของการชนะหนึ่งครั้งจาก […]

Read more →
คริสเตียโน่ โรนัลโด้

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักฟุตบอลสโมสรแมนเชสเตอร์ยูในเต็ด

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ได้เริ่มต้นอาชีพนักเตะกับสปอร์ติ้งซีพี ก่อนที่จะเซ็นสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปีพ.ศ. 2546 ตอนอายุ 18 ปี แล้วได้คว้าแชมป์เอฟเอคัพในฤดูกาลแรก นอกจากนี้ยังคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 3 สมัยติดต่อกัน ได้แก่ แชมเปี้ยนส์ ลีก และฟีฟ่า คลับ เวิลด์ […]

Read more →