Bryson DeChambeau เข้าร่วม LIV Golf Invitational Series

Bryson DeChambeau เข้าร่วม LIV Golf Invitational Series ไบรสัน เดอแชมโบ อดีตแชมป์ยูเอส โอเพ่น ได้เข้าร่วมรายการ LIV Golf Invitational Series ที่ได้รับการสนับสนุนจากซาอุดิอาระเบีย หนึ่งสัปดาห์หลังจากที่กล่าวว่าเขาภักดี

และไม่สามารถเสี่ยงได้ก่อนหน้านี้ DeChambeau เคยเชื่อมโยงกับวงจร Breakaway แต่กล่าวในเดือนกุมภาพันธ์ว่า ตราบใดที่ผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกกำลังเล่น PGA Tour ฉันก็เช่นกัน

Bryson DeChambeau เข้าร่วม LIV Golf Invitational Series ที่ได้รับการสนับสนุนจากซาอุดิอาระเบีย

Bryson DeChambeau เข้าร่วม LIV Golf Invitational Series

ดัสติน จอห์นสันยังกล่าวอีกว่าเขา มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ กับพีจีเอทัวร์ในวันเดียวกัน แต่ต่อมาเขาก็ลาออกจากสมาชิกภาพและกำลังแข่งขันในรายการเปิด LIV Golf มูลค่า 20 ล้านปอนด์ที่ Centurion Club ในสัปดาห์นี้ นาทีหลังจากการยิงนัดแรกในวันพฤหัสบดี PGA Tour ระงับผู้เล่นทั้ง 17 คนในสนามที่มีส่วนร่วมแม้จะถูกปฏิเสธเนื่องจากการเปิดตัวที่จำเป็น

Jay Monahan กรรมาธิการ PGA Tour กล่าวเสริมว่าชะตากรรมเดียวกันนี้ยังคงเป็นจริงสำหรับผู้เล่นคนอื่นๆ ที่เข้าร่วมการแข่งขัน Saudi Golf League ในอนาคตอันเป็นการละเมิดระเบียบข้อบังคับของเรา หลังจากพลาดการกรีดในการแข่งขันรายการเดอะมาสเตอร์ส DeChambeau

เข้ารับการผ่าตัดมือและกลับมาดำเนินการอีกครั้งโดยมีการกรีดที่พลาดอีกครั้งในการแข่งขันเมมโมเรียลทัวร์นาเมนต์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งเขาถูกถามว่าอาการบาดเจ็บส่งผลต่อการตัดสินใจของเขาเกี่ยวกับลีกกอล์ฟ LIV หรือไม่ สำหรับฉัน โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าตอนนี้ฉันอยู่ในอาชีพการงานที่ฉันสามารถเสี่ยงเรื่องแบบนั้นได้

ชายผู้โด่งดังชาวอเมริกันกล่าวซื่อสัตย์ต่อครอบครัวที่ฉันสร้างขึ้นรอบตัวฉันด้วยสปอนเซอร์และทุกสิ่ง Rocket Mortgage หนึ่งในผู้สนับสนุนของ DeChambeau ได้ยุติความสัมพันธ์กับชาวอเมริกันวัย 28 ปีรายนี้ทันที เมื่อมีการรายงานการย้ายไปยัง LIV Golf ที่กำลังจะเกิดขึ้น

Greg Norman ซีอีโอของ LIV Golf ซึ่งคาดว่าจะเซ็นสัญญากับผู้เล่นเพิ่มก่อนงานอีเวนต์ที่สองในพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน ถึง 2 กรกฎาคม กล่าวว่า “Bryson DeChambeau เป็นส่วนเสริมที่น่าตื่นเต้นสำหรับรูปแบบการเล่นที่อัดแน่นด้วยพลังของ LIV Golf

เขาหลงใหลในกีฬา มีนวัตกรรมในแนวทางของเขา และมุ่งมั่นที่จะผลักดันขอบเขตในการแสวงหาความเป็นเลิศ Branden Grace ของแอฟริกาใต้ยินดีที่ DeChambeau เพิ่มเข้ามา และเชื่อว่า PGA Tour อาจถูกบังคับให้เปลี่ยนจุดยืนหากมีผู้เล่นสมัครมากขึ้นเรื่อยๆ

DP World Tour ยังไม่ได้ให้ความเห็นใดๆ เกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาจะปฏิบัติต่อผู้เล่นฝ่ายกบฏ โดย Martin Kaymer ผู้ชนะหลัก 2 สมัย คาดหวังว่าพวกเขาจะรอจนกว่างานมิกซ์ปัจจุบันในสวีเดนจะเสร็จสิ้นในวันอาทิตย์นี้ Kaymer และ Sergio Garcia

ยังคงอยู่ในรายการ BMW International Open ในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้า และ Kaymer กล่าวว่าเขาไม่เคยได้ยินอะไรที่จะแนะนำว่าเขาจะไม่ได้รับอนุญาตให้เล่น

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์เว็บตรง