Andy Farrell ลงนามขยายสัญญา

Andy Farrell ลงนามขยายสัญญา ได้เซ็นสัญญาขยายเวลาสองปีเพื่อดำรงตำแหน่งเฮดโค้ชของไอร์แลนด์จนถึงปี 2025 หัวหน้าชาวไอริชได้ย้ายไปผูกมัด Farrell เกินกว่าการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2023 โดยหุ้นของอดีตสองรหัสระหว่างประเทศพุ่งสูงขึ้นหลังจากชุดการทดสอบครั้งประวัติศาสตร์ของฤดูร้อนชนะในนิวซีแลนด์

Andy Farrell ลงนามขยายสัญญา เพื่อดำรงตำแหน่งหัวหน้าโค้ชไอร์แลนด์จนถึงปี 2025

Andy Farrell ลงนามขยายสัญญา

Bill Sweeney ผู้บริหารระดับสูงของอังกฤษ เพิ่งยอมรับว่า Farrell ยังคง “เป็นที่ยกย่องอย่างสูง” ที่ RFU กับการค้นหาผู้สืบทอดตำแหน่งต่อจาก Eddie Jones แต่ตอนนี้ Irish Rugby Football Union (IRFU) ได้ดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อยุติการพูดคุยใดๆ เกี่ยวกับ Farrell ที่จะกลับไปอังกฤษด้วยการต่อสัญญาของนักเตะวัย 47 ปีรายนี้

David Nucifora ผู้อำนวยการด้านการปฏิบัติงานยอมรับว่า IRFU ทราบดีว่า Farrell จะเป็นที่ต้องการในที่อื่นๆ ในการยกย่องเงื่อนไขเพิ่มเติมของเจ้านายชาวไอร์แลนด์ แอนดี้เป็นหนึ่งในโค้ชที่โดดเด่นในวงการรักบี้ระดับโลกและงานของเขาในการเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงในทีมชาตินับตั้งแต่รักบี้เวิลด์คัพ 2019 นั้นยอดเยี่ยมมากนูซิโฟรากล่าว

ปัจจุบันไอร์แลนด์เป็นทีมอันดับหนึ่งของโลก การทัวร์นิวซีแลนด์ 5 แมตช์ที่ยากลำบากอย่างไม่น่าเชื่อ ประสบความสำเร็จในหลายระดับ และได้ Triple Crown ในการแข่งขัน Six Nations Championship ปี 2022 โค้ชของแอนดี้มีความสามารถสูงอยู่เสมอ และเรามีความยินดีที่เขาตกลงที่จะขยายสัญญากับ IRFU

ข้อตกลงใหม่นี้ ซึ่งตกลงกันก่อนการทัวร์นิวซีแลนด์ ทำให้เราสามารถวางแผนนอกเหนือจากการแข่งขันรักบี้เวิลด์คัพ 2023 ด้วยความมั่นใจว่าหนึ่งในผู้ฝึกสอนระดับสูงในเกมจะเป็นหัวหอกในโครงการระดับชาติ ผู้บังคับบัญชาชาวไอริชได้สร้างโอกาสในการขยายสัญญาของ Farrell ต่อไปซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงใหม่

ผมมีความสุขที่ได้ต่อสัญญากับ Irish Rugby ไปอีกสองปี Farrell กล่าว ในฐานะกลุ่ม เราได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่าเรากำลังสร้างการแข่งขันรักบี้เวิลด์คัพ 2023 และเราได้ก้าวไปในทางที่ดีในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ก่อนการเดินทางไปนิวซีแลนด์ ตัวผมและ David Nucifora มองดูโอกาส

และความท้าทายที่ทีมชาติต้องเผชิญหลังการแข่งขันที่ฝรั่งเศส ฉันตื่นเต้นที่จะได้ทำงานกับกลุ่มต่อไปและกับผู้เล่นระดับนานาชาติชาวไอริชรุ่นต่อไป ฟาร์เรลล์ลาออกจากตำแหน่งผู้ช่วยของเขากับอังกฤษหลังจากฟุตบอลโลกปี 2015 ซึ่งจวร์ต แลงคาสเตอร์ยังจ่ายเงินให้กับงานของเขาเพื่อให้ทีมของเขากลายเป็นประเทศเจ้าภาพที่ผลงานแย่ที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งขัน

อดีตโรงไฟฟ้า Wigan และ Saracens กลายเป็นโค้ชการป้องกันประเทศไอร์แลนด์ในปี 2559 ภายใต้ Joe Schmidt ประสบความสำเร็จในกีวีที่ตกแต่งหลังการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2019

สนับสนุนโดย คาสิโนออนไลน์เว็บตรง