BBC ยืนหยัดในการตัดสินใจที่จะลบผลลัพธ์

BBC ยืนหยัดในการตัดสินใจที่จะลบผลลัพธ์ หัวหน้าของ BBC ยังคงมุ่งมั่นที่จะทิ้งผลฟุตบอลลับจากตารางวันเสาร์ของ Radio 5 Live แม้ว่าจะมีฟันเฟืองต่อต้านการย้าย การตัดสินใจดังกล่าวถูกประณามโดยสมาคมผู้สนับสนุนฟุตบอล ในขณะที่แฟนบอลบางคนได้ยื่นคำร้องเรียกร้องให้ผู้จัดรายการต้องคิดใหม่

BBC ยืนหยัดในการตัดสินใจที่จะลบผลลัพธ์ ที่เป็นความลับออกจาก 5 ตารางถ่ายทอดสด

BBC ยืนหยัดในการตัดสินใจที่จะลบผลลัพธ์

อย่างไรก็ตาม ในการตอบสนองต่อสิ่งที่อธิบายว่าเป็น การร้องเรียนบางอย่าง บริษัท ได้รับประมาณ 250 BBC ได้อธิบายอย่างละเอียดถึงเหตุผลในการจ่ายเงินด้วยคุณสมบัติอันยาวนานของรายการ Sports Report คำแถลงกล่าวว่าเราซาบซึ้งในความรู้สึกที่มีต่อผลการแข่งขันฟุตบอลในรายงานกีฬา

เป็นเรื่องยากเสมอเมื่อโปรแกรมที่มีประวัติพิเศษเปลี่ยนแปลง แต่มีเหตุผลที่ดีสำหรับการเปลี่ยนแปลง ด้วยการเพิ่มการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสดเวลา 17.30 น. ในการรายงานข่าวของเรา Sports Report ถูกย่อให้เป็นโปรแกรมที่สั้นลง ตัดจาก 1 ชั่วโมงเป็น 25 นาที

คลาสสิฟายด์ใช้เวลาประมาณ 5-7 นาทีในการอ่าน ซึ่งจะกินเวลาประมาณหนึ่งในสามของโปรแกรม ซึ่งจำกัดประเภทของกีฬาที่เราสามารถครอบคลุมได้ ต้องการให้ผู้ฟังมั่นใจว่าผลลัพธ์จากลีกฟุตบอลต่างๆ จะยังคงถูกแชร์ระหว่างรายการและช่วงบ่าย ผลลัพธ์ยังมีอยู่ในเว็บไซต์ BBC Sport

และในช่วง Final Score ของ BBC One การมีการแข่งขันสดเวลา 5.30 น. เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมในตารางการถ่ายทอดสด 5 รายการ เจมส์ อเล็กซานเดอร์ กอร์ดอน กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างเมื่อเขาอ่านคะแนนประจำวันให้ผู้ฟังฟังเป็นเวลา 40 ปีก่อนที่ชาร์ลอตต์ กรีนเข้ารับตำแหน่งเมื่อเขาก้าวลงจากตำแหน่งในปี 2013

คำร้องที่เรียกร้องให้ BBC รักษาผลการจำแนกกล่าวว่าแม้ว่าคะแนนจะพร้อมใช้งานออนไลน์ มือถือ และบนทีวี มีวิธีการที่ได้รับการทดลองและเชื่อถือได้เสมอในการขึ้นรถ หรือฟังวิทยุในขณะเดินทาง หากความครอบคลุมทางมือถือของคุณล้มเหลว (อย่างที่มักเกิดขึ้นในบริเวณสนามฟุตบอลที่มีการจราจรคับคั่ง)

ก็จะมี Sports Report คอยบอกคุณว่าพีระมิดฟุตบอลที่เหลือทำงานอย่างไรในวันนี้ Sports Report เป็นเรื่องที่สั้นจริงๆ ในทุกวันนี้ แต่ในฐานะแฟนบอล เราอยากจะสละบทสัมภาษณ์ของผู้จัดการทีม มากกว่าสละสถาบันที่ให้บริการเราและวงการฟุตบอลมานานหลายทศวรรษ อย่างไรก็ตาม ในช่วงปลายบ่ายวันพุธ คำร้องดึงดูดผู้ลงนามเพียง 71 คนเท่านั้น

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

สนับสนุนโดย จีคลับ